KardiaChain công bố hợp tác chiến lược cùng Morpheus Lab

Cập nhật: 28/05/2019 400 Lượt xem
Tag:
 
KardiaChain vừa mong muốn công bố mối quan hệ hợp tác mới giữa KardiaChain và Morpheus Labs.

 
Trong quan hệ đối tác này, cả hai bên sẽ hợp tác công nghệ trong đó KardiaChain mở rộng trên Morpheus Labs BPaaS (Nền tảng Blockchain là một Dịch vụ) cung cấp quyền truy cập / hộp cát cho các nhà phát triển, những người sau đó sẽ có thể thử nghiệm các giải pháp / dApps trên KardiaChain. Theo đó, cả hai bên sẽ đóng góp vào chia sẻ nghiên cứu công nghệ chung của chúng tôi với tích hợp API tiềm năng để phục vụ trọng tâm mở rộng đáng kể các Trường hợp sử dụng của chúng tôi.

 
KardiaChain và Morpheus Labs tin rằng sự hợp tác này sẽ thúc đẩy tiến bộ của chúng tôi trong việc khám phá và tìm hiểu sâu về bối cảnh Blockchain ở Đông Nam Á và đặc biệt là ở Việt Nam và Singapore, nơi sự hiện diện của KardiaChain và Morpheus Labs là mạnh nhất.

 
Cả hai bên sẽ hỗ trợ lẫn nhau bằng cách hợp tác với các doanh nghiệp B2B và các đối tác từ mỗi lĩnh vực chuyên môn tương ứng để tạo điều kiện cho sự phát triển trong tương lai, kết hợp với tác động của việc kinh doanh blockchain rộng lớn hơn trong khu vực, đưa blockchain đến cơ sở người dùng lớn hơn.

 
- - -

 
Morpheus Labs là một Startup Blockchain có trụ sở tại Singapore được thành lập vào năm 2017 và nhóm đã phát triển một nền tảng Blockchain-Agnory-as-a-Service (BPaaS) và DApps Marketplace, cho phép các Doanh nghiệp và Nhà phát triển phát triển, triển khai và thử nghiệm Blockchain-Powered các ứng dụng với một phần nhỏ của chi phí và thời gian hiện tại.

 
Morpheus Labs đã tích hợp Ethereum, Hyperledger và NEM trên Nền tảng với QuarkChain, TomoChain và CPChain làm Đối tác Blockchain của họ.

Với sự hợp tác này, hy vọng cả 2 dự án sẽ cùng phát triển tốt hơn trong tương lai.

 
Vui lòng truy cập trang web của họ để biết thông tin mới nhất: www.morpheuslabs.io

 
- -

 
Theo dõi kênh truyền thông của chúng tôi để cập nhật mới nhất:
Trang web: http://www.kardiachain.io
Cộng đồng Telegram chính thức: https://t.me/kardiachain
Cộng đồng người Việt chính thức: https://t.me/KardiaChain_Vietnam
Thông báo chính thức: https://t.me/KardiaChainAnn
Reddit: https://www.reddit.com/user/KardiaChain
Medium: https://medium.com/@KardiaChain
Twitter: https://twitter.com/KardiaChain
Linkedin: https://www.linkedin.com/company/kardiachain
Facebook: https://www.facebook.com/kardiachainofficial/
 
Tag:
KardiaChain công bố hợp tác chiến lược cùng Morpheus Lab
5 điểm / 1 đánh giá.