CZ Binance: Binance có tầm nhìn 100 năm, sẵn sàng vượt qua bất kỳ thị trường gấu nào

Cập nhật: 08/02/2019 304 Lượt xem
Tag:

Trong Livestream, Changpeng Zhao ( CZ ), CEO của Binance, nói rằng Bitcoin là tương lai của tiền tệ, và Binance sẵn sàng để vượt qua bất kỳ “thị trường gấu” nào, dù nó có tệ tới đâu.
 

 

CZ cũng nói thêm rằng, Binance rất muốn hợp tác với nền tảng thanh toán xRapid của Ripple. xRapid là một sản phẩm của Ripple dùng đồng XRP để tạo thanh khoản và giảm chi phí xuyên lục địa, giúp cho các tổ chức tài chính xuyên quốc gia có thể thực hiện công việc của mình ở bất cứ đâu.
 

https://twitter.com/binance/status/1093328531168276480

 

 

CHANGPENG ZHAO: ‘Chúng tôi có tầm nhìn một trăm năm’
 

Khi được hỏi rằng liệu Binance có thể vượt qua “thị trường gấu” tiếp theo hay không, Zhao rất tự tin về việc này. Với ông, Binance – sàn giao dịch Crypto lớn nhất thế giới – sẽ còn tồn tại thậm chí 100 năm nữa, bất kể điều gì có xảy đến với nền công nghiệp Crypto. CZ nói rằng đội ngũ của Binance không quan tâm đến dao động giá hàng ngày của Bitcoin, họ có một tầm nhìn dài hạn hơn nhiều.
 

Nguồn ảnh: Shutterstock

 

Với Zhao, Crypto mang đến tự do cho mọi người. Kể về trải nghiệm của mình, Zhao nói rằng Crypto hấp dẫn ông bởi sự tự do và tính phi tập trung của mình

 “Với tôi, Crypto chính là tương lai. Tôi đã từng sống ở rất nhiều quốc gia trên khắp thế giới, từ khi còn rất trẻ. Thế nên tôi hiểu rất rõ những khó khăn khi phải di chuyển giữa nhiều quốc gia và vùng biên giới, nhất là với tiền tệ. Mỗi khi di chuyển giữa 2 quốc gia, việc chuyển đổi tiền tệ từ đồng tiền này sang đồng tiền khác thật sự rất bất tiện. Không có một hệ thống nào giúp tôi làm việc này cả. Trừ Crypto.”


 

ZHAO không nghĩ rằng Binance đã “thành công”.
 

Khi được hỏi liệu ông có nghĩ rằng sàn giao dịch của mình là một thành công lớn, Zhao đã có một cái nhìn rất khác so với những gì chúng ta nghĩ. Ông tự hào vì những gì Binance đã làm được, nhưng ông không coi đó là một “thành công lớn.”

“Với Binance, tôi hy vọng rằng chúng tôi mới chỉ đang bắt đầu hành trình của mình. Vậy nên, tôi không coi rằng đó là một thành công.”

“Tôi nghĩ rằng cả nền công nghiệp này lẫn công ty của chúng tôi đều đang ở trong những bước đầu của mình. Vậy nên, chúng tôi còn rât nhiều việc để làm.”


 

Lời khuyên của CZ : “Đừng quan tâm đến đám đông.”
 

Với Zhao, điều quan trọng nhất với nền công nghiệp Crypto hiện tại là tập trung làm việc và xây dựng, chứ không phải là ngồi đó và tập trung vào những điều mà truyền thông nói.

“Có rất nhiều điều tiêu cực hiện tại đang lan truyền cả trong và ngoài cộng đồng Crypto. Lời khuyên tốt nhất mà tôi có thể đưa ra cho các bạn là tiếp tục xây dựng ngành công nghiệp này, và đưa ra những sản phẩm mang đến giá trị cho cộng đồng. Miễn là sản phẩm của bạn có giá trị, bạn sẽ có nhiều người dùng hơn. Và giá trị, là lời khuyên tốt nhất tôi có thể đưa ra bây giờ. Đừng quan tâm đến đám đông hàng ngày. Hãy nhìn xa hơn nữa.”
 

Theo CCN.

 

 

 

Tag:
CZ Binance: Binance có tầm nhìn 100 năm, sẵn sàng vượt qua bất kỳ thị trường gấu nào
Chưa có đánh giá.