CEO của Twitter đang dành 10.000$ để mua Bitcoin mỗi tuần

Cập nhật: 07/03/2019 296 Lượt xem
Tag:

CEO của Twitter và Square, Jack Dorsey vừa thừa nhận là mình chi 10.000$ một tuần để mua Bitcoin (BTC) thông qua một podcast hôm 4 tháng 3


Trên Podcast, Dorsey nói về việc anh ta đã được trải nghiệm Bitcoin như nào, và giữa Bitcoin và Twitter có những điểm tương đồng nào. Khi được hỏi ý kiến về “Stacking Sat Saturday”, một trào lưu mà mỗi người dùng sẽ mua 25$ BTC hàng tuần để chứng minh sự ủng hộ thị trường crypto, Dorcey cho biết rằng anh sẽ rát vui được tham gia, nhưng mà anh đã reach limit mua Bitcoin ở trên CashApp và anh không có khả năng mua thêm


Mặc dù Dorsey không nói cụ thể con số chính xác, số tiền tối đa mà một người có thể mua Bitcoin trên CashApp là 10.000$.


Dorsey được biết đến với niềm tin cá nhân, rằng Bitcoin là đồng tiền bản địa của Internet. Dorsey đã từng nói rằng Bitcoin là một cái gì đấy được sinh ra từ Internet, phát triển trên Internet, thử nghiệm trên Internet. Nó là của Internet.


Dorsey cũng bình luận trên podcast, khẳng định lại lời nhận xét của mình vào tháng 5 năm trước đó, rằng tiền ảo là tương lai của thanh toán toàn cầu.


Trong tháng 2, Dorsey cho biết rằng hầu hết tài khoản crypto mà anh ý giữ là Bitcoin. Khi được hỏi về tính năng nào của Bitcoin khiến anh hứng thú nhất, anh cho biết rằng Bitcoin khả năng sẽ trở thành tiền tệ toàn cầu.


Mới đây, Eugene Kaspersky, CEO của công ty công nghệ Kaspersky vừa tuyên bố rằng ông tin rằng trong tương lai, “có lẽ trong vòng 100 năm”, thế giới sẽ được quản lý bởi một chính phủ duy nhất, và có một đồng tiền tệ duy nhất. Kaspersky, cũng nói thêm rằng Crypto là một ý tưởng tuyệt vời, nhưng thế giới chưa sẵn sàng cho nó.

 

Tag:
CEO của Twitter đang dành 10.000$ để mua Bitcoin mỗi tuần
Chưa có đánh giá.