Binance CZ: Thị trường Crypto không cần ETFs.

Cập nhật: 08/02/2019 464 Lượt xem
Tag: CZETF

Khi được hỏi ý kiến của mình về Bitcoin ETFs, CEO của Binance, Changpeng Zhao nói rằng ông “không nghĩ ETF là nhân tố quan trọng cho sự phát triển của ngành công nghiệp Crypto.”

 Zhao, còn được biết đến với biệt danh là CZ, nói rằng nền công nghiệp Crypto của chúng ta sẽ vẫn phát triển, dù cho Bitcoin ETF có được thông qua hay không.

“Tôi nghĩ rằng, để cho thị trường Crypto phát triển, chúng ta cần nhiều doanh nghiệp tập trung vào xây dựng những dự án có ứng dụng thực tế hơn.”

 

Như chúng mình đã đưa tin tuần trước, sàn giao dịch CBOE và tập đoàn đầu tư VanEck cùng SolidX đã nộp lại đơn xin thông qua Bitcoin ETF sau khi rút đơn vào tuần trước đó. Những tin tức về Bitcoin ETF trong cả năm vừa qua đã làm dậy sóng cộng đồng Crypto, khi nhiều người tin rằng Bitcoin ETF sẽ tạo ra một cú bullrun mới của thị trường.


Khi được hỏi về những lùm xùm xung quanh sàn giao dịch QuadrigaCX, Zhao nói rằng “Dù cho tôi không muốn bình luận về những sàn giao dịch khác, tôi nghĩ rằng có điều gì đó mờ ám đang xảy ra.”


CZ cũng nói rằng cho dù “mọi thứ vẫn chưa rõ ràng”, nhưng Binance đang muốn hợp tác với XRP bằng việc sử dụng nền tảng xRapid. xRapid là một nền tảng thanh toán thời gian thực, cho phép việc thanh toán xuyên quốc gia trở nên dễ dàng và tính thanh khoản cao hơn rất nhiều bằng đồng XRP. Binance có thể dùng công nghệ này và giúp cho việc thanh toán OTC của mình dễ dàng hơn.


Binance hiện đang là sàn giao dịch Crypto lớn nhất thế giới dựa trên khối lượng giao dịch hàng ngày, theo CoinMarketCap.

Theo Cointelegraph.

Tag: CZETF
Binance CZ: Thị trường Crypto không cần ETFs.
Chưa có đánh giá.